Cụ ông nhảy điệu nghệ trong đám cưới ở Nghệ An khiến dân mạng phát cuồng

  'Nhẹ nhàng, uyển chuyển, đậm chất dân chơi'... là những lời khen của dân mạng dành cho cụ ông ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

  Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh cụ ông nhảy trên nền nhạc sàn góp vui cùng các thanh niên trong đám cưới. Video được quay ngày 2/12 ở xã Nghi Lâm (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Cụ ông khoảng 70 tuổi nhưng những bước nhảy vẫn tràn đầy năng lượng và được dân mạng phong là "cao thủ hồi xuân". Sau một ngày đăng tải trên Facebook, video này đã thu hút gần 10.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. 

  Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú trước màn nhảy "đậm chất dân chơi" của cụ ông. Facebook Phương Lê bình luận: "Cụ mang giày bệt với những bước nhảy không kém phần phiêu bồng của dân chơi thập niên 70. Thời kỳ mà Modern Talking và BoneyM nâng tất cả những bước chân ảo diệu. Mọi người có tự tin mình có đủ chất chơi cho tới tuổi này".

  Còn Facebook Văn Tình tâm sự: "Tôi nhìn cụ nhảy lại nhớ về những năm 90, đám cưới ở làng quê. Ngày đó, không có nhạc sống như bây giờ, mỗi khi đám cưới tổ chức là bật nhạc Modern Talking mọi người vui nhảy. Điệu nhảy của cụ ngày đó rất hot. Vừa nhẹ nhàng, uyển chuyển chứ không hùng hục như giới trẻ bây giờ".

  create

  Cherry Trần / ngoisao.net