Vụ sập giàn giáo ở Hà Nội: Nạn nhân thứ 4 đã tử vong

  Nạn nhân thứ 4 trong vụ sập giàn giáo của căn nhà 7 tầng (tại số 16 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) được đại diện quận Hai Bà Trưng xác nhận đã tử vong.

  Liên quan đến vụ sập giàn giáo của căn nhà 7 tầng tại số 16 Nguyễn Công Trứ, đại diện quận Hai Bà Trưng cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn cẩu tại địa chỉ này.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo các sở ngành và UBND quận Hai Bà Trưng, cùng Công an quận đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

  Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tạ Quang.

  Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tạ Quang.

  22h30 ngày 30.7, theo ghi nhận của Lao Động, tại hiện trường vụ việc, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm, kiểm tra hiện trường điều tra vụ việc. Có rất đông người dân hiếu kỳ tập trung đứng theo dõi quanh khu vực hiện trường gây ách tắc giao thông. Lực lượng chức năng tiếp tục phân luồng giao thông, giải tán đám đông.

   

   

  Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, khoảng 20h cùng ngày, 4 công nhân đang lắp kính tại công trình số 16, Nguyễn Công Trứ thì chiếc thang giàn giáo (dùng để công nhân trèo lên lắp kính) bất ngờ đổ sập.

  Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, các lực lượng chức năng phường Phạm Đình Hổ và quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc và phối hợp với lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

  Cơ quan chức năng xác định, giàn giáo dùng cho các công nhân lắp kính đã gãy đôi trong quá trình thi công, nên 4 người đã ngã xuống đất, gây tử vong 3 người tại chỗ, một người trong tình trạng nguy kịch và tử vong sau đó.

   

   

  create

  GIANG ĐÔNG - TẠ QUANG / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/vu-sap-gian-giao-o-ha-noi-nan-nhan-thu-4-da-tu-vong-823875.ldo