Lâm Đồng: Hai cháu bé ch.ết đ.u.ối tại ao nước tưới rau

  Chiều 17/2, UBND phường 7, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đ.u.ối nước th.ương tâm khiến 2 trẻ nhỏ là anh em họ th.iệt m.ạng.

  Loading...

   

  Hai trẻ bị đ.uối n.ước là Nguyễn Ngọc An (SN 2015, ngụ đường Tô Hiệu, phường 7, Đà Lạt) và Trần Hào Nam (SN 2017, ngụ khu vực Ruộng Nhỏ, tổ Đa Phú, phường 7, Đà Lạt).

  Theo thông tin ban đầu, trưa 17/2, hai cháu cùng một nhóm trẻ đi chơi ở gần nhà trong khi bố mẹ đi làm. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, các cháu lớn tuổi hơn không tìm thấy hai em nên tổ chức t.ìm k.iếm. Đến khi tìm thấy thì An và Nam đã đ.uối n.ước nên vội báo người lớn đến tr.ục v.ớt.

  Nơi x.ảy ra đ.uối n.ước là ao chứa nước rộng khoảng 30m2, sâu khoảng 3- 4m dùng để tưới rau, không có rào chắn, của một hộ gia đình gần đó.

  Nhận được thông tin, chính quyền phường 7, UBND thành phố Đà Lạt, cùng Chi hội Chữ thập đỏ, các đoàn thể địa phương đã đến thăm hỏi và động viên, chia buồn cùng gia đình các cháu.

  Hôm qua, một nhóm học sinh tại Bình Thuận rủ nhau chèo thuyền ra hồ chơi, thuyền l.ật khiến một em ch.ết đ.uối. Cách đây 4 ngày, tại Kon Tum, hai em ruột về nhà ngoại chơi đã bị r.ớt xuống ao ch.ết đ.uối th.ương tâm

   

   

  create

  Nam Trung / congan.com.vn

  Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/lam-dong-hai-chau-be-chet-duoi-tai-ao-nuoc-tuoi-rau_87638.html