HỎA TỐC: Quảng Trị cho tất cả học sinh nghỉ học từ hôm nay 8/10

  Sở GD&ĐT yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục, trung tâm tại địa phương thông báo cho tất cả học sinh nghỉ học từ hôm nay 8/10.

  Sáng 8/10, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị - TS Lê Thị Hương đã ký công văn hoả tốc gửi Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thị xã, thành phố… về ứng phó với ảnh hưởng của vũng áp thấp.

  Qua đó, Sở GD&ĐT yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục, trung tâm thông báo cho tất cả học sinh nghỉ học từ hôm nay 8/10. Sau ngày hôm nay, tuỳ theo diễn biến mưa lũ tại các địa phương, hiệu trưởng các cơ sở giáo dục chủ động cho học sinh nghỉ học, để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh.

  Tập trung chỉ đạo triển khai các phương án phòng, chống mưa lũ, ngập lụt cục bộ, sạt lở đất, chú trọng bảo vệ tài sản, trang thiết bị dạy và học, hồ sơ, sổ sách ở các trường học.

  Sẵn sàng phương án chủ động sơ tán học sinh và giáo viên ra khỏi vùng nguy hiểm.

  Có phương án phối hợp chặt chẽ với các lực lượng phòng, chống lụt bão và TKCN địa phương kịp thời ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra. Theo sát diễn biến của mưa lũ, kịp thời báo cáo về Sở GD&ĐT.

  create

  Bi / Tin Nhanh Online