Đóng quỹ nghệ sĩ Chí Tài, xây nhà tình thương ở Quảng Trị và những tỉnh chịu ảnh hưởng của lũ lụt vừa qua

  Anh trai của Chí Tài là nhạc sĩ Chí Thiện cũng đã chính thức lên tiếng về việc ngưng gây quỹ ủng hộ miền Trung kể từ ngày 21/12 vừa qua.

  Thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi vẫn chưa khiến khán giả nguôi ngoai, tiếc thương cố nghệ sĩ tài năng của làng hài, làng giải trí Việt. Trước khi mất, Chí Tài đã thực hiện chuyến thiện nguyện 7 ngày hỗ trợ đồng bào miền Trung, dọc theo 5 tỉnh để giúp đỡ bà con dưới tác hại nặng nề của thiên tai.

  Nghệ sĩ Hoài Linh thay cố nghệ sĩ Chí Tài hoàn thành tâm nguyện.

  Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã có chia sẻ với giới nghệ sĩ, người hâm mộ những ai yêu quý nghệ sĩ Chí Tài rằng: "Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và anh em chúng tôi xin phép KHÔNG NHẬN VÒNG HOA VIẾNG, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng NS Chí Tài , thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho NS Chí Tài...".

  Quỹ nghệ sĩ Chí Tài sẽ được sử dụng để xây nhà tình thương cho Quảng Trị và những tỉnh chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua.

  Ngay lập tức, số tiền phúng viếng, quyên góp trong đám tang Chí Tài đã được đưa vào quỹ để làm công tác thiện nguyện. Điều này cũng được thực hiện tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.

  Mới đây, anh trai của Chí Tài là nhạc sĩ Chí Thiện cũng đã chính thức lên tiếng về việc ngưng gây quỹ ủng hộ miền Trung kể từ ngày 21/12.

  “Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng", anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ.

  “Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “nghệ sĩ Chí Tài thương tặng” là những dòng chia sẻ trước đó của nghệ sĩ Hoài Linh.

  create

  Bi / Tin Nhanh Online