Chập điện khi đang thi công pano: Một người tử vong, người quê Quảng Trị bị bỏng

  Khoảng 9 giờ ngày 27/2, tại sân vận động huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 1 người chết và 2 người bị bỏng, trong đó 1 người bị bỏng nặng.

  Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nhóm công nhân đang tiến hành dựng bộ khung sắt của pano tại sân vận động Xuyên Mộc thì cần cẩu cẩu dựng bộ khung đã chạm vào đường dây điện phía trên, gây chập điện, phát ra tiếng nổ lớn, khiến 3 công nhân đang thi công bị bỏng điện. Những người ở gần đó đã đưa 3 công nhân vào Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc cấp cứu.

  Sau khi sơ cứu, 3 nạn nhân đã được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Bà Rịa để tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên, do bị bỏng nặng, nạn nhân Nguyễn Trọng N (sinh năm 1990, ở Xuyên Mộc) đã tử vong.

  Các bác sĩ bệnh viện cho biết, trong hai trường hợp còn lại, nạn nhân Lý Vinh (sinh năm 1994, quê quán Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) bị bỏng nặng hơn ở mức độ 3 đến độ 4, còn nạn nhân Nguyễn Năng Đức (sinh năm 1994, quê quán Quảng Trị) bị bỏng nhẹ hơn, có thể trao đổi được.

  Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra và giải quyết vụ việc.
   

  create

  Đoàn Mạnh Dương (TTXVN) / baotintuc.vn