‘Hot boy kẹo kéo‘ đến từ Quảng Trị Đặng Tiến Đồng xuất sắc giành ngôi vị quán quân Huda Central’s Top Talent 2018

  Chương trình Huda Central’s Top Talent mùa 3 vừa mới kết thúc và ngôi vị quán quân không ai khác chính là cậu học trò cưng của Mr. Đàm - 'hot boy kẹo kéo' Đặng Tiến Đồng (Quảng Trị).

  Trải qua hơn một tháng tranh tài, Huda Central’s Top Talent mùa thứ 3 đã tìm kiếm được rất nhiều giọng ca trẻ ấn tượng. Cùng với sự dẫn dắt và hướng dấn tận tình của 2 ngôi sao hàng đầu showbiz là Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã tìm ra những giọng ca triển vọng nhất để tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào tối qua 10/11. Trong đêm chung kết top 7 thí sinh tài năng đã mang đến những tiết mục hết sức ấn tượng được diễn ra tại Công viên 3/2, thành phố Huế.

  Sau khi trải qua các phần thi, Đặng Tiến Đồng đội HLV Đàm Vĩnh Hưng đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân Huda Central's Top Talent mùa thứ 3 với phần thưởng là 70 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra anh chàng còn được hỗ trợ toàn bộ chi phí để thu âm một mini album riêng của mình.

  Với kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, chàng hot boy Tiến Đồng đã có màn trình diễn chuyện nghiệp và vô cùng thuyết phục ban HLV và khán giả bằng ca khúc Ngày mai chuyện đã khác trên nền nhạc Billie Jean nổi tiếng của ông vua nhạc pop Michael Jackson và giành được điểm 10 từ 2 vị HLV. Trước đó, trong phần thi để chọn ra các thí sinh bước vào vòng ghế nóng chàng “hot boy kẹo kéo” là thí sinh duy nhất nhận được số điểm tuyệt đối từ cả 2 huấn luyện viên.

  Tiến Đồng thể hiện ca khúc "Ngày mai chuyện đã khác" trong đêm chung kết.

  Thí sinh Giao Linh đội HLV Hồ Ngọc Hà cũng đã giành ngôi vị á quân với giải thưởng 15 triệu đồng tiền mặt và cũng được hỗ trợ toàn bộ chi phí thu âm một mini album. Ngoài ra, 5 thí sinh Phan Hoàng Minh, Tường Duy, Đức Hạnh, Hoàng Minh, Trâm Anh đồng giải ba nhận phần thưởng là 5 triệu đồng tiền mặt và 5 thùng bia Huda hảo hạng.

  Thí sinh Giao Linh đội HLV Hồ Ngọc Hà giành á quân.

  5 thí sinh trong top 7 đồng giải 3.

  “Huda Central’s Top Talent” do Huda beer là một cuộc thi được tổ chức riêng tại miền Trung và đặc biệt dành cho những thí sinh miền Trung. Đến với cuộc thi các thí sinh không chỉ chinh phục ước mơ của mình mà còn được giao lưu và tìm thấy những người bạn thân thiết bằng chính âm nhạc.

  Nguồn ảnh: Zing.vn

  create

  Phạm Nụ / Tin Nhanh Online