Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10

  Những video được tr ích x uất từ camera nhà Văn Mai Hương đã xuất hiện tr.àn l.an trên m.ạng. Hacker PTG, người ph.át t.án các video mới đây lại tiếp tục t.ung c.lip n.hạy c.ảm, ng.uy h.ại gấp 10 lần trước đó.

  Sau khi gây x ôn x ao mạ ng xã hội bằng những clip thay quần áo của ca sĩ Văn Mai Hương, hacker PTG vẫn chưa dừng lại. Mới đây, một số c lip hơn gấp nhiều lần từ camera a n ni nh của nhà Văn Mai Hương lại được hac ker này t ung ra. 

  Một số hình ảnh c ắt từ những vi deo mới bị tu ng ra gần đây nhất.

  Một số hình ảnh c ắt từ những vi deo mới bị tu ng ra gần đây nhất.

  Trước đó, đã có tới 5 video được trích xuất từ camera nhà riêng của Văn Mai Hương xuất hiện tr àn la n trên mạ ng.

  Trong clip, Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như k hỏa th ân toàn bộ mà không hề biết rằng camera đã bị nh ập vào và những hình ảnh nên giữ kín này đều l ọt ra ngoài.

  Theo thời gian hiển thị trên video thì những nội dung này được quay vào năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị t ung ra.

  Hacker PTG từng đăng một thông báo với nội dung tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một 'series truyền hình dài tập', mỗi ngày sẽ tu ng 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn.

  Hacker nói sẽ t ung thêm nhiều cl ip khác của Văn Mai Hương.

  Hacker nói sẽ t ung thêm nhiều cl ip khác của Văn Mai Hương.

  Hiện nữ ca sỹ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Sự c ố không mong muốn của Văn Mai Hương khiến nhiều người l o ng ại về sự không an toàn của bản thân và gia đình trước những ý đồ xấ u từ 'tộ i p hạm công nghệ'.

  Nếu như Văn Mai Hương chọn cách im lặng trước sự việc thì các nghệ sĩ trong làng giải trí đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ cô. Đồng thời, họ thể hiện th ái đ ộ ph ản đ ối với h ành v i tr ái phé p, tr ái đạ o đức khi đời tư của người nổi tiếng bị như vậy. 

  create

  Huyền Trang / baodatviet.vn