Cô gái Quảng Trị thông báo chính thức về chung 1 nhà với chàng trai được mai mối ở Bạn muốn hẹn hò

  Cặp đôi đã thành vợ thành chồng sau 10 tháng bấm nút hẹn hò.

  Đó là câu chuyện tình của cô gái xứ Quảng Liên Khương và anh chàng Hắc Hổ khi cả hai cùng tham gia 1 chương trình hẹn hò và được se duyên.

  Trước đó, tại tập 540 của Bạn muốn hẹn hò cặp đôi có cái tên độc, lạ và đầy ý nghĩa này đã để lại ấn tượng rất tốt với ông mai bà mối. Liên Khương là cô gái Quảng Trị với chất giọng nhỏ nhẹ khiến MC Quyền Linh "xuýt xoa" mãi không thôi; còn Hắc Hổ lại gây ấn tượng với mối tình dang dở với cô bạn gái người Lào do khoảng cách về ngôn ngữ nên không thể tiến xa hơn. Tại chương trình, Hắc Hổ còn "đi đường quyền" để khẳng định mình là một bờ vai vững chãi, có thể che chở cho bạn gái. Anh thậm chí còn hứa sẽ luôn là người xuống nước mỗi lần bạn gái giận hờn.

  Cặp đôi nên duyên tại Bạn muốn hẹn hò

  Nút bấm hẹn hò của cả hai đã rung lên trong sự vỡ oà hạnh phúc của hai bên gia đình. Ông mai Quyền Linh tinh ý nhận xét, khi Hắc Hổ gặp Liên Khương, anh đã quên mình là ai và dường như đã trúng tiếng sét ái tình: "Có yêu thì nói là yêu/ Không yêu thì nói một đàng cho xong/ Đừng như dở đục dở trong/ Lờ đờ nước lớn cho lòng tương tư".

  Sau 10 tháng hẹn hò thì cặp đôi chính thức về chung một nhà. Theo chia sẻ của Liên Khương thì họ quen nhau đến tháng thứ 5 vẫn chỉ nắm tay chứ chưa có nụ hôn. Nhưng cũng ở khoảng thời gian này chàng trai Hắc Hổ đã quyết định cầu hôn một nửa của mình vào dịp lễ Valentine mới đây.

  "Thời điểm đó mình vẫn chưa sẵn sàng nhưng anh bảo cứ nhận đi vì không nhất thiết phải kết hôn liền. Nghe vậy thì mình yên tâm nhận lời liền, không ngờ hôm sau anh Hổ nói chuyện với gia đình xem ngày luôn", chị Khương bồi hồi nhớ lại.

  Và 10 tháng sau đó, họ trở thành vợ chồng. 

  Được biết, đám cưới của đôi uyên ương Hắc Hổ - Liên Khương diễn ra vào ngày 26/7 vừa qua. Sau kết hôn, đôi vợ chồng son dự kiến sẽ có chuyến du lịch Hà Nội nhưng do tình hình dịch bùng phát trở lại nên cả hai vẫn đang tập trung cho công việc.

  create

  Bi / Tin Nhanh Online